Tư vấn lựa chọn máy giặt công nghiệp phù hợp với túi tiền

Máy giặt công nghiệp đang là dòng máy giặt được các khu vực tập thể, tiệm giặt là… lựa chọn nhiều nhất , để mà tìm được dòng máy giặt công nghiệp với chất lượng tốt nhất thì chúng ta cũng cần phải hiểu rõ về các dòng máy giặt như các dòng máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Hwasung , máy giặt công nghiệp Maxi , máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp Primus …

tư vấn lựa chọn máy giặt công nghiệp

Chúng ta không cần tìm hiểu sâu về các thông số hay hoạt động của nó chúng ta chỉ cần hiểu về tổng quan nguồn gốc suất xứ của dòng máy giặt đó .Hiện nay trên thị trường đang ưu chuộng các dòng máy giặt công nghiệp xuất xứ từ khu vực Châu Âu như là các dòng máy giặt Image từ Mỹ , máy giặt Fagor từ Tây Ban Nha , đây là hai dòng máy giặt có thể nói là được người Việt Nam đánh giá khá cao trong các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện ,các khu vực xưởng dịch vụ giặt là công nghiệp dân sinh . Nhưng làm sao để bạn lựa chọn được máy giặt phù hợp với túi tiền mình ?

– Đầu tiên bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng máy giặt của mình là về lĩnh vực gì như các lĩnh vực giặt là trong bệnh viện hay cửa hàng dịch vụ giặt là hay các khu vực nhà hàng , khách sạn để có thể lựa chọn được hãng máy giặt phù hợp .

– Phải thống kê được khối lượng giặt trong 1 lần giặt hay trong 1 ngày là bao nhiều để có thể lựa chọn được dòng máy giặt công nghiệp có công suất tương đương tránh tình trạng mua dư thừa công suất vừa hao tổn điện năng vừa hao tổn về tài chính .

– Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp như các hãng máy giặt như trên thị trường hiện nay có đơn vị SMC  đang là đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp , máy sấy  công nghiệp lớn nhất Việt Nam có mức giá tốt nhất thị trường . Điều đó cũng giúp chúng ta an tâm hơn về chất lượng bảo hành và thời gian bảo hành dài nhất .