Tìm hiểu máy giặt công nghiệp nhập khẩu Primer Tây Ban Nha

Trọng lượng khung máy giặt công nghiệp  Primer Tây Ban Nha không hãng máy giặt nào có được. Cấu trúc thép được sản xuất giống như chất liệu gồ gề sử dụng trong ngành xây dụng cầu và các cao ốc tạo độ bám chắc cao, sử dụng thép công nghiệp cao cấp cứng, bền. Tất cả cấu truc hàn gắn không cố định hoặc được liên kết bằng các bulông chắc chắn bằng thép không rỉ.

Hệ thống dây cuaroa truyền tải lực trực tiếp của máy giặt công nghiệp Primer được thiết kế đơn giản, loại trừ khả năng thiệt hại lớn như các khớp, các trục đòn bẩy và các vật chuyển động .

 

LS-42primer

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP 120KG

Nhãn hiệu Primer
Sản xuất theo công nghệ: Tây Ban nha
Công suất (kg/mẻ vải khô) 120
Đường kính lồng ( mm/inch) Ø1300/51.2
Độ sâu lồng (mm/inch) 700/27.6
Tốc độ giặt ( vòng / phút) 20-45
Tốc độ vắt ( vòng / phút) 400-650
Công suất bơm(ℓ/gallon) 928/245.1
Spring
Động cơ (HP/Kw/Pole) 30/22/4
Biến tần (HP/Kw) 30/22
Áp suất nước/ống (mm) 40,100,32
Áp suất không khí (Kg/cm2,psi) 4-6,57-87
Kích thước (mm) 1945x1845x2100
Điện áp (volt/Hz/kw) 3Ø220V or380V/ 60Hz,22
Trọng lượng (Kg/lbs) 3000/6614
Nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

 

Có nhiều loại máy giặt công nghiệp với công suất khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách


Tổng chi phí mua sắm, lắp đặt thấp do máy giặt công nghiệp được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam bởi đại diện của Primer- Công ty cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ kỹ thuật SMC, không qua nhiều khâu trung gian, dịch vụ. Các ngăn có nhiều lợi ích cho một môi trường giặt là thoải mái.

Hệ thống máy giặt – vắt – sấy – là của nhà sản xuất Primer Tây Ban Nha đều có cửa inox chất đồ rất rộng để bạn có thể cho các loại sản phẩm lớn như ga, thảm một cách dễ dàng vào khoang giặt. Kính không vỡ và hệ thống cửa chất đồ an toàn giảm những rủi ro về hỏng hóc.

Máy giặt công nghiệp Primer được lập trình tự động giặt – vắt, dễ sử dụng khi vận hành . Khi quá trình giặt bắt đầu, động cơ cung cấp tự động cho phép điều khiển để làm sạch, mềm vải vv…… Để công việc giặt hoạt động đơn giản hơn, Máy Giặt –Vắt- Sấy của hãng Primer có thể liên kết dễ dàng đến hệ thống trung tâm cấp nước, giúp máy giặt vận hành hoàn toàn tự động, giúp công việc giặt vắt trở lên dễ dàng hơn.

SẢN XUẤT TẠI TÂY BAN NHA

Máy Giặt- Vắt Primer được sản xuất tại Tây Ban Nha, được bán và phân phối với chất lượng cao nhất trên toàn thế giới. Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành.