Nên mua máy giặt công nghiệp ở đâu ?

Bạn đang cần một chiếc máy giặt công nghiệp, bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào tốt,bền đẹp mà giá cả lại hợp lý. Bài viết dưới đây sẽhướng dẫn các bạn cách chọn mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt,chất lượng nhất, mà giá cả lại hợp lý.

mua-may-giat-cong-nghiep-o-dau

Đầu tiên chúng ta phải hiểu máy giặt công nghiệp là gì ?

Máy giặt công nghiệp, nó được biết đến là một thiết bị có tần suất hoạt động cao và công suất lớn. Vì vậy, để lựa chọn được một sản phẩm tốt bạn cần phải xem xét thật kĩ nguồn gốc xuất xứ cũng như như khối lương hay giá trị, trọng lượng giặt khi bạn có như cầu mua một chiếc máy giặt công nghiệp.
Và một chiếc máy giặt công nghiệp thường được sử dụng ở những nơi có nhu cầu cao như bệnh viện, trường học, các công ty, xí nghiệp,… được giặt là với số lượng lớn.


Vậy chọn máy giặt công nghiệp nào tốt?

Bạn phải nhận biết sự khác biệt giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình khác nhau như thế nào?

Máy giặt công nghiệp có các đặc điểm:

 

  • Công suất của máy giặt công nghiệp rất đa dạng: 25kg, 35kg,55kg, 100kg,…
  • Kết cấu nó rất vững chắc và bền
  • Công nghệ cho nó cũng vượt trội hẳn về chất lượng cũng như khối lượng
  • Giặt là với số lượng lớn quần áo
  • Nó có long máy giặt dày và chắc hơn nhiều so với máy giặt gia đình
  • Được sản xuất dựa trên tieu chuẩn lâu dài và ổn định
  • Có vỏ ngoài là thép không rỉ, các bộ phận khác được chế tạo bằng các loại thép chịu lực rất tốt nên đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục và chịu được môi trường khắc nhiệt.

mua-may-giat-cong-nghiep

Công ty cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ kỹ thuật SMC chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp cho trường học, xí nghiệp, bệnh viện, tiệm giặt là… được đánh giá sản phẩm dùng rất tốt, uy tín mà chi phí lại hợp lý .SMC luôn lấy chữ tín làm hàng đầu và coi khách hàng là người thân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.