Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp lồng nghiêng tốt nhất

Máy giặt công nghiệp lồng nghiêng là dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao bởi công nghệ sản xuất hiện đại cùng với những tính năng giặt sạch hiệu quả. Vậy làm thế nào để có thể chọn mua được một chiếc máy giặt thiết kế lồng nghiêng thích hợp cho đơn vị của mình? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin giúp bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất cho hiện nay.

Trước khi chọn mua dòng máy giặt lồng nghiêng, chúng ta cần phải hiểu rõ về những đặc điểm của dòng sản phẩm này cũng như về tính năng ưu việt mà nó mang lại cho người tiêu dùng.

1. Máy giặt công nghiệp lồng nghiêng là gì?

Thực chất, đây chính là dạng máy giặt quần áo công nghiệp lồng đứng, tuy nhiên lồng giặt của nó đã được thiết kế nằm nghiêng tầm 100 độ so với phương thẳng đứng. Dòng máy giặt này ra đời sau nhưng lại mang tới nhiều tính năng thực sự hữu ích.

may-giat-cong-nghiep

2. Ưu điểm của máy giặt công nghiệp lồng nghiêng

Hiệu quả giặt sạch quần áo tốt hơn

Với cấu trúc nghiêng của bộ phận lồng giặt cho nên nó mang lại khả năng giặt xoay được 3 chiều, giúp cho chuyển động xoáy của dòng nước và luồng quần áo đi theo 3 hướng liên tục, nhờ đó mà đồ trong lồng giặt sẽ chuyển động xoay vòng theo phương thẳng đứng với những tác động mạnh mẽ của luồng nước sẽ đánh bay toàn bộ mọi vết bẩn ở trên quần áo. Với thiết kế lồng nghiêng sẽ giúp tăng lên hiệu quả giặt tẩy hơn 60% so với kiểu lồng giặt đứng trước kia.

Tiết kiệm nước tối đa

Lượng nước tiêu thụ trong mỗi mẻ giặt là phải ít hơn 10% so với dòng máy giặt công nghiệp khác . Nguyên nhân đó là lồng nghiêng có thể chuyển động với một lượng nước vừa đủ thay vì ngập hoàn toàn như những loại máy giặt lồng đứng. Ngoài ra, khi sử dụng máy giặt lồng nghiêng, chế độ phun xả sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được lên tới 22% lượng nước mà không làm giảm đi hiệu quả của máy.

may-giat-cong-nghiep

Dễ dàng lấy quần áo

Thiết kế thân máy độc đáo giúp cho người dùng dễ dàng lấy quần áo . Với kết cấu lồng giặt nghiêng là bạn chỉ cần nghiêng người một chút là đã có thể lấy đồ giặt ở phía bên trong ra ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Khả năng tiết kiệm điện hiệu quả

may-giat-cong-nghiep

Máy giặt sấy công nghiệp lồng nghiêng có bộ phận động cơ được thiết kế cùng với khả năng vận hành không quá mạnh cho nên điện năng tiêu thụ không quá nhiều.

Với kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp như trên, chắc hẳn các bạn đã có phương án chọn ra cho mình một chiếc máy giặt phù hợp rồi đúng không nào.