Cung cấp, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy sấy công nghiệp

Để mua được một chiếc máy sấy công nghiệp nói chung thì bạn cần bỏ ra một nguồn kinh phí khá lớn, vì thế trước khi mua máy thì tốt nhất là bạn cần nên có những am hiểu nhất định và biết về những tiêu chí đánh giá về máy để có thể chọn ra được một chiếc máy sấy công nghiệp phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất. Chọn được máy chất lượng tốt sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí sữa chữa, bảo dưỡng , máy sẽ mang lại hiệu suất công việc cao, kéo dài cho tuổi thọ.

SMC là đại lý phân phối máy sấy công nghiệp với giá thành tốt nhất cùng chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Với kinh nghiệm của các nhân viên giàu năng lực, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng cách sử dụng máy sấy công nghiệp đúng cách và hiệu quả :

Thực hiện theo hướng dẫn sau: 

Bước 1:

Xử lý, chuẩn bị quần áo, các loại vải vóc trước khi sấy kho quần áo, vải trước khi sấy khô phải được làm sạch và ngâm cùng với nước xả thơm. Không sấy những loại quần áo bẩn, loại có dính các hóa chất dầu mỡ bởi vì sẽ rất dễ gây nên các phản ứng hóa học nguy hiểm và gây ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của thiết bị quần áo, vải vóc được sấy phải được vắt hết nước và treo lên giá của máy sấy.

 

may-say-cong-nghiep

 

 

 

Bước 2:

Chọn chế độ sấy khô thích hợp so với từng loại vải thông thường, máy sấy có ba chế độ cơ bản đó là

– Chê độ sấy tự động: thiết bị tự nhận biết độ khô của vải và ngắt chương trình sấy

– Chế độ sấy các loại vải sợi tổng hợp

– Chế độ sấy các loại vải mỏng

Trước khi bạn thực hiện tất cả những quá trình sấy thì bạn cần nên hẹn giờ sấy với thời gian sấy cùng với thời gian sấy khác nhau thùy thuộc vào từng loại vải và trọng lượng cần phải sấy. Bạn có thể hẹn giờ 30 – 60 – 120 – 180 phút.

Chọn chế độ sấy cho từng loại vải : nhiệt độ cao cho vải cotton, nhiệt độ thấp cho sợi tổng hợp, sấy không cấp nhiệt cho bải bằng lông mềm hay là lông tơ, nhiệt đọ trung bình cho vải mỏng.

 

may-say-cong-nghiep

 

 

 

Bước 3:

Hãy khởi động máy và chờ cho tới khi quần áo khô. Bật công tắc và chọn thời gian cho máy hoạt động sau đó kéo túi giữ hơi nóng cho thật kín và chờ hết thời gian cài đặt máy sẽ tự động tắt.

may-say-cong-nghiep

Máy sấy quần áo, máy sấy công nghiệp là các thiết bị giúp làm khô quần áo và vải vóc một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian phơi phóng. Có một số thiết bị còn tích hợp được chức năng là phẳng giúp bạn tiết kiệm được thời gian là ủi. Trong một số các môi trường sinh hoạt công nghiệp, máy sấy là thiết bị không thể thiếu bởi bạn không thể phơi quần áo một số lượng cùng vải vóc lớn. Nếu như không được làm khô kịp thời thì nó rất dễ bị rách, hư hỏng.