Cách thức vận hành may giat cong nghiep

Hiện nay, nhu cầu giặt là ngày càng nâng cao nhưng có nhiều người vẫn không biết về dòng máy giặt công nghiệp hay cách thức vận hành của nó như thế nào. Sau lúc tìm hiểu và nghiên cứu thì chúng tôi xin được giới thiệu bạn bài viết về quy trình sử dụng máy giặt quần áo công nghiệp giá rẻ

Trong quá trình vận hành máy giặt quần áo công nghiệp, để đảm bảo tính an toàn và tăng tuổi thọ cho máy giặt thì khách hàng nên sử dụng máy theo cách thức như sau:

Bước 1 : Bật máy giặt:

Khi bật máy giặt tốt nhất là bật cầu dao nguồn ON và mở cửa máy, sử dụng tay mở nhẹ cần khóa cho tới khi nghe tiếng click là cửa sẽ được mở ra.

Bước 2 : Cho đồ vào máy giặt:

Sau lúc cửa được mở ra rồi thì bạn hãy cho các loại đồ, quần áo, chăn mền…vào máy. Không nên cho đồ vào quá công suất của má mà hãy bỏ đồ mang khối lượng nhỏ hơn trong khoảng 1-2kg so với công suất của máy để tránh hiện trạng máy làm việc quá tải, ảnh hưởng tới tuổi thọ.

 

may-giat-cong-nghiep

 

Bước 3: Đóng cửa máy giặt công nghiệp :

Lúc đóng cửa máy giặt công nghiệp thì bạn hãy dùng tay đẩy nhẹ cần khóa, lúc nào có iếng click là cửa đã được đóng. Không nên dùng quá mạnh tay khi đóng bởi như thế sẽ khiến cần khóa bị hỏng.

Bước 4: Cho hóa chất vào máy:

Có các hóa chất như nước tẩy, bột giặt…khi giặt hãy cho bột giặt vào máy trước sau đó có thể cho thêm cả chất tẩy.

Sau một lúc đã giặt xong thì hãy cho nước xả vài hoặc thêm chất làm mềm vải.

Bước 5:

Chọn chương trình giặt phù hợp rồi bấm nút start để cho máy bắt đầu giai đoạn giặt.

Bước 6:

Sau khi máy giặt đã giặt xong thì nên đợi máy dừng lại hẳn rồi mới mở cửa để lấy đồ ra.

Trên đây là cách thức sử dụng của máy giặt bạn cần nắm rõ để sử dụng nó một cách đúng chuẩn nhất.

 

may-giat-cong-nghiep

 

 

Vậy thì lựa chọn máy giặt quần áo công nghiệp thấp năm 2017 ở đâu?

Sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ga công nghiệp của SMC Laundry đang được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, bệnh viện, resort, trường học, các trung tâm giặt là chuyên nghiệp, nhà hàng, tiệm giặt là, nhà máy công nghiệp, , cruising, tàu biển,…

 

may-giat-cong-nghiep

 

 

Ví dụ như quý khách hàng đang có kế hoạch lựa chọn thiết bị máy giặt công nghiệp xịn cùng giá cả cạnh tranh nhất 2017 nhưng chưa biết nên tổ chức ở đâu uy tín thì SMC là đáp án giành cho bạn. Tới với những chi nhánh của đơn vị, chúng tôi chắc chắn mọi người sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp, chất lượng xuất sắc , giá cả phải chăng cùng với đó là được hưởng các chính sách sau bán hàng vô cùng hấp dẫn.