Bí quyết sử dụng máy giặt khô công nghiệp như thế nào?

Đời sống của người dân hiện giờ đang ngày càng tăng trưởng, trong đó việc vận hành máy móc trong những công việc là điều tất yếu. Và điều đó phải đề cập tới việc sử dụng máy giặt khô công nghiệp nhưng vận hành máy giặt khô công nghiệp thế nào để mang lại lợi ích thấp nhất ?

Máy giặt khô công nghiệp là 1 đồ sử dụng thực sự hữu ích và thuận lợi nhằm nâng cao tuổi thọ của máy cũng như về sự an toàn lúc sử dụng , chúng ta cần phải vận hành theo những nguyên tắc sau :

1 . Đầu tiên là cân bằng : Điều đầu tiên là chúng ta nên để máy giặt khô công nghiệp ở một chỗ bằng phẳng, tránh gây nên sự nhấp nhô hoặc là trượt dốc mang lượng nước ở trong máy giặt đủ để cho máy không bị rung. Nếu như máy bị rung, cùng với tiếng kêu thường rất dễ gây nên tình trạng bị hỏng máy.

 

may-giat-cong-nghiep

 

2 . máy giặt khô công nghiệp phải được đặt ở chỗ cáo ráo để giảm thiểu tình trạng bị ngập nước , nếu như không thì máy sẽ bị han rỉ. Hơn thế nữa, nguy cơ cũng sẽ mang lại sự nguy hiểm cho con người nếu như có dòng điện bị rò rỉ.

3. nếu như bạn không muốn làm cho gãy những bánh răng của bộ phận định giờ thì tuyệt đối không được xoay ngược các núm định giờ.

4. giảm thiểu giặt liên tục các mẻ quần áo, hãy để cho máy được nghỉ ngơi 1 thời gian sau đó tiếp diễn giặt để hạn chế sự cố. Trong khi giặt thì nên chú ý tới máy giặt phòng lúc sự cố xảy tới. Gỉa dụ mang sự cố thì tức thời tắt máy và gọi cho nhân viên kĩ thuật đến để sửa chửa.

may-giat-cong-nghiep

5. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của máy giặt khô công nghiệp, giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn giữa các nút sử dụng cũng như trong khoảng thời gian bao lâu thì cần tra dầu, mỡ và bảo dưỡng.

6.  Hãy vệ sinh máy ngay sau khi đã giặt xong để khiến cho vi khuẩn không thể sinh sôi, tác động tới sức khỏe của con người. Hơn thế nữa, chúng ta cần kiểm tra định kỳ và vệ sinh máy thường xuyên để không có những bụi bẩn bị bám lại vào máy.

may-giat-cong-nghiep

Điều đặc biệt hơn cần lưu ý khi vận hành máy giặt công nghiệp đó là :

+ Phân quần áo trước khi giặt, không giặt chung quần áo màu sáng với tối lại với nhau để không bị màu trong khoảng quần áo này sang quần áo khác. Cùng lúc giặt thì nên phân loại những chất liệu quần áo khác nhau để chúng không bị hỏng .

+ Đối với các đồ có vết bẩn khó giặt thì nên vò qua bằng tay trước lúc đưa vào máy.

+ Đối với những quần áo mang dính những chất dễ gây cháy nổ thì không nên giặt bằng máy giặt để tránh hỏa hoạn, đảm bảo sự an toàn cho người vận hành.

TRên đây là những nguyên tắc cơ bản giúp bạn vận hành máy giặt khô công nghiệp một cách hiệu quả nhất, giúp kéo dài tuổi thọ cho máy cũng như việc tiết kiệm thời gian, mức giá và cả công sức.